Loading
Search In RotTourThai.com


กลับไป   Forums > RotTourThai.com > เรื่องทั่วไป พักผ่อนหย่อนใจ
คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้

หัวข้อถูกปิด
 
คำสั่งเพิ่มเติม ค้นหาในหัวข้อนี้ เรียบเรียงคำตอบ
  #1  
เก่า 06-17-2008, 09:35 PM
รูปส่วนตัว taktorlove34
taktorlove34 taktorlove34 is offline
Line iD : ppbus
 
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 9,743
ส่งข้อความผ่าน ICQ ถึง taktorlove34
Thumbs down ขอแนะนำร้านอาหาร

สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อคับ ต้องที่นี่เลยคับ ซอยนวลจันทร์ เรียบทางด่วนรามอินทรา แต่รอนานนิดนึงคนเยอะต้องรอคิว..... อร่อยสุดๆอย่าบอกใครเชียว....
  #2  
เก่า 06-18-2008, 08:09 PM
รูปส่วนตัว พี่กี้อมฮอลล์
พี่กี้อมฮอลล์ พี่กี้อมฮอลล์ is offline
Senior Member
 
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 642
ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง พี่กี้อมฮอลล์
มาตรฐาน

น่ากินมากครับ พี่น้อง คิดเป็นหัวละเท่าไรครับเนี่ย
  #3  
เก่า 06-18-2008, 08:38 PM
รูปส่วนตัว BB 436
BB 436 BB 436 is offline
System & Operation
 
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 15,902
ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง BB 436
มาตรฐาน

เย้ย เห็นแว้วววน้ำลายไหว หิวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4  
เก่า 06-19-2008, 06:23 PM
รูปส่วนตัว taktorlove34
taktorlove34 taktorlove34 is offline
Line iD : ppbus
 
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 9,743
ส่งข้อความผ่าน ICQ ถึง taktorlove34
มาตรฐาน

ก็หานกัน ไป8คน คนละประมาน150 900บาท
  #5  
เก่า 06-19-2008, 09:13 PM
โอ๊ค หาดให ่ โอ๊ค หาดให ่ is offline
Senior Member
 
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 132
มาตรฐาน

น่าทานจังเลยนะครับ เค้าแล้วกินกันยังงัยเนี่ย ย่างหรือลวกหรือลวกหรือกินดิบๆครับอิอิ
  #6  
เก่า 06-20-2008, 12:22 AM
รูปส่วนตัว UN65
UN65 UN65 is offline
System & Operation
 
วันที่สมัคร: May 2008
กระทู้: 3,024
Wink แนะนำเพิ่มเติมครับ

เนื้อโคขุนโพนยางคำในรูปดังกล่าว นำมาจากสหกรณ์ผู้เลี้ยงโคเนื้อ-โคขุนโพนยางคำ จ.สกลนคร มีสมาชิกสหกรณ์ประมาณ 1200 ราย นำโคเนื้อมาขุนโดยใช้อาหารสัตว์ชนิดเม็ดจากโรงงานผลิ ตอาหารสัตว์มาขุน(บ.อาหารสัตว์ไทยสระบุรี มาประมูลได้) เสริมกับหญ้า ฟางให้กิน สำหรับพันธุ์โคที่ใช้ขุนคือพันธุ์ลูกผสม ชาโรเล่ส์ + พื้นเมือง หรือ บราห์มันห์ + พื้นเมือง ระยะเวลาการขุนเริ่มตั้งแต่ น้ำหนัก 250 ขึ้นไป - 600 ก.ก. ขึ้นไปจึงนำมาชำแหละขาย ทั้งในประเทศและส่งออกนอกประเทศตามออเด้อ ราคาก็ไม่หยอก ตกอยู่ 350 ขึ้นไป ถ้าบริเวณที่มีมันแทรก(มาบริ้ง) จะแพงมากๆ ราคาอยู่น้องๆเนื้อโกเบจากญี่ปุ่นทีเดียวละครับ สหกรณ์นี้บริหารงานมามีกำไรในแต่ละปีไม่ต่ำกว่า 10 ล้านเชียวนะครับ ค่าเฉลี่ยต่อหัวจึงสูงไงครับ 555555555
  #7  
เก่า 06-20-2008, 12:24 AM
รูปส่วนตัว พี่กี้อมฮอลล์
พี่กี้อมฮอลล์ พี่กี้อมฮอลล์ is offline
Senior Member
 
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 642
ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง พี่กี้อมฮอลล์
มาตรฐาน

อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ un65 อ่านกระทู้
เนื้อโคขุนโพนยางคำในรูปดังกล่าว นำมาจากสหกรณ์ผู้เลี้ยงโคเนื้อ-โคขุนโพนยางคำ จ.สกลนคร มีสมาชิกสหกรณ์ประมาณ 1200 ราย นำโคเนื้อมาขุนโดยใช้อาหารสัตว์ชนิดเม็ดจากโรงงานผลิ ตอาหารสัตว์มาขุน(บ.อาหารสัตว์ไทยสระบุรี มาประมูลได้) เสริมกับหญ้า ฟางให้กิน สำหรับพันธุ์โคที่ใช้ขุนคือพันธุ์ลูกผสม ชาโรเล่ส์ + พื้นเมือง หรือ บราห์มันห์ + พื้นเมือง ระยะเวลาการขุนเริ่มตั้งแต่ น้ำหนัก 250 ขึ้นไป - 600 ก.ก. ขึ้นไปจึงนำมาชำแหละขาย ทั้งในประเทศและส่งออกนอกประเทศตามออเด้อ ราคาก็ไม่หยอก ตกอยู่ 350 ขึ้นไป ถ้าบริเวณที่มีมันแทรก(มาบริ้ง) จะแพงมากๆ ราคาอยู่น้องๆเนื้อโกเบจากญี่ปุ่นทีเดียวละครับ สหกรณ์นี้บริหารงานมามีกำไรในแต่ละปีไม่ต่ำกว่า 10 ล้านเชียวนะครับ ค่าเฉลี่ยต่อหัวจึงสูงไงครับ 555555555
พี่อันนี้ ข้อมูล แน่นมากครับ สมแล้วครับที่จบ แม่โจ้ มาครับพี่ นับถือเลย
  #8  
เก่า 06-20-2008, 08:19 AM
รูปส่วนตัว intensity
intensity intensity is offline
Administrator2
 
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 9,636
ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง intensity
มาตรฐาน

ว้าวๆๆๆๆๆๆๆ

น่าไปครับแบบนี้ ผมชอบครับ
__________________


.....ถ้าพูดแล้วทำไม่ได้ เรียกว่า "นิทาน"
แต่ถ้าพูดแล้วทำได้ เรียกว่า "ตำนาน".....
หัวข้อถูกปิด



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML ใช้ได้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 04:02 AM


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.